Chính sách Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin được tuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://giaiphaptac.com/ của Công ty TNHH Giải Pháp & Kỹ Thuật T.A.C. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích: Đăng ký tài khoản thành viên trên website: https://giaiphaptac.com/ nhằm truy cập và sử dụng một số dịch vụ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp (email, họ tên, số điện thoại…). Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm pháp luật với những thông tin khai báo sai, thành viên sau khi đăng ký tự quản lý tài khoản, mật khẩu của mình.
 2. Phạm vi sử dụng: https://giaiphaptac.com/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân thành viên với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với thành viên dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, chương trình khuyến mãi, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 3. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://giaiphaptac.com/
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • Trụ sở chính: 4/20 Đường Phạm Huy Thông, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Mobile: 0978 68 88 78 – 0902 553 573
 • Email: ceo@giaiphaptac.com
 • Website: https://giaiphaptac.com/
 1. Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận – chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách. Gọi điện thoại đến Hotline 0978 68 88 78, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
 • Thông tin cá nhân của bạn trên https://giaiphaptac.com/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của T.A.C. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên T.A.C sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết. Công ty TNHH Giải Pháp & Kỹ Thuật T.A.C yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là bạn, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: ceo@giaiphaptac.com