Chính Sách Cho Doanh Nghiệp

Chính Sách Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

1. Giao hàng nhanh trong 2h.

Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Giải Pháp T.A.C áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km, giao hàng nhanh 2h (trong bán kính 20km tính từ Showroom bán hàng của Giải Pháp T.A.C).

2. Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách hàng mua hàng tại Giải Pháp T.A.C, chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. Nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới như: PANASONIC, VIVOTEK, HIKVISION, KBVISION, DAHUA, ACER, DELL, HP, LG, LENOVO, INTEL, AMD, GIGABYTE. v.v… Giải Pháp T.A.C cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

3. Bảo hành tại nơi sử dụng với thẻ bảo hành vàng.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Giải Pháp T.A.C cung cấp với khách hàng chương trình: “Bảo hành vàng đồng hành cùng doanh nghiệp”. Mục đích của chương trình là cung cấp thêm với khách hàng là doanh nghiệp về dịch vụ sau bán hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích và sự yên tâm của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Giải Pháp T.A.C.

4. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu hoặc 12 tháng đầu, tùy từng sản phẩm cụ thể.

Trong vòng 7 ngày hoặc 12 tháng đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, máy in, máy chiếu, máy photo, máy fax, Tivi, các sản phẩm của Apple, surface… (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

5. Phương thức thanh toán linh hoạt.

Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Giải Pháp T.A.C cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán bao gồm: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,… từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Giải Pháp T.A.C.

6. Danh mục hàng hóa phong phú.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng, Giải Pháp T.A.C cung cấp cho Quý khách hàng đa dạng các mặt hàng về chủng loại, màu sắc, kích thước, hãng sản xuất, giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm.

7. Miễn phí vận chuyển & lắp đặt.

Giải Pháp T.A.C áp dụng chính sách giao hàng miễn phí lên tới 35km (tùy vào giá trị đơn hàng), lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi mua hàng tại Giải Pháp T.A.C.

8. Chăm sóc khách hàng từ 8h đến 21h30 hàng ngày.

Quý khách hàng nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ có thể gọi điện ngay tới số Hotline 0978 68 88 78 trong khung giờ từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

  • Liên hệ
  • Bộ phận khách hàng doanh nghiệp
  • Phụ trách: Đức Ánh (Mr.) – Email: ceo@giaiphaptac.com – Mobile: 0978 68 88 78 / 0902 553 573